Thư gửi người đàn bà không quen biết

Gửi em,

Em có khỏe không ? Anh thì cũng ổn, lâu lâu, anh lại muốn trò chuyện cùng em …

Em có biết không, dạo này, người ta hay bàn về tình yêu . Tình yêu như hiện nay, như em thấy đấy, nhanh lắm, nhẹ và lướt qua như làn mây, có thể anh mới gặp em hôm nay, mà ngày mai ta đã là của nhau, hay cũng có thể anh gặp em trong 1 đêm mưa nào đó, và ta biết, 2 ta là của nhau ? 1 thứ tình cảm như vậy , em cho là tốt hay xấu, với anh , anh xem trọng tất cả, tạo hóa đã ban cho ta, thì ta sẽ đón nhận, thế thôi.

Ngày hôm qua, anh thấy 1 người đàn ông buồn, anh lo cho sức khỏe của ông ấy , anh thấy sức khỏe của anh ta dạo này không được tốt, anh ta lúc nào cũng cảm thấy mệt, và có cảm giác như ngày tháng trôi qua mà không chờ đợi anh ta, mặc cho anh ta cứ chạy mãi… Anh ta nói với anh, anh ta hay thèm muốn cảm giác được làm việc, được chứng tỏ mình, như là 1 người mạnh mẽ, anh ấy có thừa tâm huyết, trí lực, nhưng anh ta thiếu sức lực em à , làm sao để anh ta có thể khỏe như hình ảnh người đàn ông mà anh ta mong ước ? Em có thể hỉu được anh ta không, anh rất lo cho anh ta, hãy cùng anh giúp cho anh ấy nhé, cố lên nào !

Ngày hôm nay, anh bắt gặp 1 mảnh đời buồn, và mảnh đời ấy vẫn ngày ngày xuất hiện trước mặt anh . Hắn ta thiếu 1 ý chí để vươn lên, khi hắn ta để đồng hồ báo thức reo là : 4h sáng dậy, thế mà 4h sáng, đồng hồ reo inh ỏi, hắn ta không dậy, còn với tay đập 1 cái … đồng hồ tắt và ngủ tiếp ! Hắn ta là 1 kẻ bơ phờ, nhìn hắn ta, em không nghĩ hắn ta còn trẻ, râu ria xồm xoàm, mắt thì lúc nào cũng thâm đen, vẽ mệt mỏi thể hiện đầy đủ trên khuôn mặt hắn, và em sẽ không vui gì, khi tếp chuyện với hắn đâu.

Ngày mai, anh sẽ gặp ai, gặp được em chứ, anh sẽ hẹn em ở 1 quán cà phê nào đó, và 2 ta sẽ cùng trò chuyện với nhau, tìm hiểu về nhau nha ! Anh sẽ lấy hình ảnh 2 người đàn ông mà anh thấy vào ngày hôm qua, và hôm nay làm điểm tựa, anh sẽ không giống họ, anh sẽ tiến bộ hơn, và tốt hơn, đặt biệt, anh sẽ yêu em nhiều hơn tất cả những người đàn ông khác , kể cả người hôm qua và hôm nay mà anh thấy …

TPHCM, ngày 31-07-07 !!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s